Bình chọn cuộc thi hùng biện “Một cuốn sách hay sẽ thay đổi đời người”

0

Hành trình Những cuốn sách đổi đời là hành trình của sự kết nối, chia sẻ và khơi dậy những nét tính cách tiềm tàng của thanh niên Việt Nam, để hiện thực hóa lộ trình Sáng tạo – Khởi nghiệp – Kiến quốc vì một Việt Nam Hùng cường – Ảnh hưởng – Trường tồn.

Nhằm khuyến khích thanh niên trẻ đọc và ứng dụng những cuốn “Sách đổi đời” vào đời sống thực tiễn để đạt đến thành công; Hội Thanh Niên Việt Nam và Tập đoàn Trung Nguyên đã phát động cuộc thi hùng biện “Một cuốn sách hay sẽ thay đổi đời người”.

Tất cả các bạn trẻ trên toàn quốc, yêu thích các hoạt động thuyết trình, phản biện; có khả năng tư duy và làm việc nhóm; khả năng lãnh đạo và tinh thần vì cộng đồng đều có thể tham gia cuộc thi này.

>>Xem chi tiết thể lệ Cuộc thi hùng biện “Một cuốn sách hay sẽ thay đổi đời người” >>

>>Cùng xem lại những hình ảnh thú vị của các đội thi vòng sơ khảo 22/5 tại Không gian Cà phê Trung Nguyên, 52 Hai Bà Trưng, Hà Nội>>

Nếu bạn không có cơ hội là những người trực tiếp tham gia cuộc thi hùng biện nhưng vẫn muốn nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình như:

02 ipad mini 4G, 18 voucher sử dụng cà phê trị giá 300,000 VNĐ và nhiều quà tặng hấp dẫn khác

binh-chon-nngangd

>> Kết quả chung kết cuộc thi hùng biện “Một cuốn sách hay sẽ thay đổi đời người” khu vực Hà Nội

binh-chon-tphcm123456

>>Kết quả các đội vào bán kết cuộc thi hùng biện “Một cuốn sách hay sẽ thay đổi đời người” tại Tp Hồ Chí Minh

Ngay bây giờ bạn có thể bình chọn ĐỘI XUẤT SẮC NHẤT mà mình yêu thích tại khu vực TP HCM theo mẫu thông tin như bên dưới:

Share.