Sách đổi đời đến với Ngày hội Việc làm và Hướng nghiệp Hà Nội

0

Đến hẹn lại lên, ngày hội Việc làm và Hướng nghiệp lần thứ XVIII đã diễn ra trong bầu không khí đầy sôi động và náo nhiệt tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội vào sáng nay, ngày 12/12/2015.

Chương trình là hoạt động thường niên do báo Lao động thủ đô tổ chức, với sự đồng hành của Ban thanh thiếu niên VTV6. Sự kiện thu hút đông đảo các đơn vị doanh nghiệp và cơ quan tham gia, là nơi gặp gỡ giữa những nhà tuyển dụng và các ứng viên, là cơ hội để các ứng viên chính là các bạn sinh viên có cơ hội khởi nghiệp và định hướng việc làm. Phát biểu tại chương trình, bà Trịnh Lan Hương, Phó tổng biên tập báo Lao động Thủ đô – đơn vị tổ chức chương trình khẳng định: “Với thông điệp “Chìa khóa mở cửa tương lai”, chương trình sẽ đem đến cho các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm việc một cơ hội lớn, giúp các bạn định hướng rõ ngay từ bây giờ cho sự nghiệp tương lai của mình”.

hn-sch (12)

Tham gia tại sự kiện, Tập đoàn Trung Nguyên đã mang đến cho các bạn sinh viên những cuốn sách đổi đời : Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia khởi nghiệp; cùng với đó là những ly cà phê tuyệt ngon phục vụ cho toàn bộ những người tham dự chương trình. Sự có mặt của những cuốn sách đổi đời đã tạo nên một sự hứng khởi đặc biệt nơi các bạn sinh viên. Bạn Đinh Thế Công, sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội hào hứng chia sẻ: “Thật vui khi hôm nay đến tham dự ngày hội Việc làm và được cầm trên tay những cuốn sách đổi đời của Tập đoàn Trung Nguyên. Bên cạnh cơ hội được tiếp xúc với những doanh nghiệp, những nhà tuyển dụng, chúng em đã có được những định hướng ban đầu cho tương lai. Những cuốn sách quý : Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia khởi nghiệp còn tạo ra cho chúng em ý chí khởi nghiệp mạnh mẽ, thêm niềm tin vững chắc để những người trẻ mạnh dạn tạo lập con đường đi cho riêng bản thân mình”.

hn-sch (9)

Định hướng khởi nghiệp là việc làm cần thiết của các bạn trẻ ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh môi trường giáo dục thì các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng để giúp các bạn sinh viên trang bị những kiến thức để có được những ý tưởng cho nghề nghiệp tương lai của mình. Trung Nguyên tự hào khi được đồng hành cùng thế hệ thanh niên Việt Nam trên con đường tạo dựng sự nghiệp và khởi nghiệp thành công của mình.

Xem thêm một số hình ảnh của chương trình:

Nhóm PV Trung Nguyên

Share.