Trao tặng 1000 cuốn sách đổi đời tại lễ Khai trương Đường Sách Tp. HCM

0

Sau gần ba tháng chuẩn bị, “Đường sách TPHCM” đã chính thức đi vào hoạt động vào chiều ngày 9/1 đường sách TP. HCM. Hưởng ứng hoạt động văn hóa đầy ý nghĩa này, trong hai ngày 9&10/1/2016 các người Anh Chị Em Trung Nguyên chúng ta đã trao tặng  hơn 1000 “Cuốn sách đổi đời” tại lễ khai trương Đường sách TPHCM.

Đường sách là nơi diễn ra các hoạt động giao lưu về sách, thúc đẩy văn hóa đọc góp phần xây dựng lối sống văn minh cho thành phố. Đây có thể xem như một địa điểm ổn định lâu dài cho việc phát triển văn hóa đọc, tạo sự gắn kết giữa sách, người làm sách và bạn đọc.  Người dân, khách du lịch vừa có thể tìm đọc những cuốn sách quý từ gần 20 nhà sách, vừa tham gia trải nghiệm các hoạt động văn hóa: cà phê, trà đạo, thư pháp, nhạc hòa tấu, múa…

sach-tphcm-duong123

Đường sách là nơi diễn ra các hoạt động giao lưu về sách, thúc đẩy văn hóa đọc góp phần xây dựng lối sống văn minh cho thành phố

sach-tphcm-duong124

Những cuốn sách đổi đời của Trung Nguyên đã được các bạn trẻ, những người yêu sách mọi lứa tuổi quan tâm và đánh giá cao.

Chú Tùng và con trai khi được chia sẻ về cuốn sách Khuyến học và chương trình 100 triệu cuốn sách thì tỏ ra rất tâm đắc: “Chú rất cảm phục tinh thần chia sẻ tri thức vì cộng đồng, vì sự tiến bộ của Trung Nguyên, chú sẽ chia sẻ thông tin này này cho bạn bè, người thân”

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Nhóm PV Trung Nguyên

Share.