Trung Nguyên Phụng sự cộng đồng trong dịp tết Bính Thân 2016

0

Trong niềm hân hoan đón TẾT cổ truyền 2016, Trung Nguyên đã tham gia phụng sự cộng đồng thông qua hoạt động tặng sách đổi đời tại Lễ hội Đường sách Hà Nội và Tp. HCM. Đặc biệt, hoạt động tặng sách Đêm Giao Thừa phối hợp cùng cộng đồng Sách Hoá Nông Thôn đã được diễn ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng cũng như báo chí, truyền thông.

hinh1-bt2016

 

hinh2-bt2016

12.000 cuốn sách đổi đời đã được trao tặng, hàng nghìn lời chúc Yêu thương được nhắn gửi thông qua chương trình “Tặng sách đổi đời đến người yêu thương”. Hơn một trăm tình nguyện viên tham gia tặng sách Đêm Giao Thừa cùng sự đồng hành của các đơn vị truyền thông Tuổi trẻ, Lao động, VTV.. giúp lan toả tới hàng triệu người trên khắp cả nước.

hinh3-bt2016

hinh4-bt2016

hinh5-bt2016

Tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong sứ mạng phụng sự cộng đồng, những năm qua Trung Nguyên đã trao tặng hơn 1 triệu cuốn sách nền tảng đổi đời đến thế hệ thanh niên Việt nhằm mục tiêu khơi dậy khát vọng và lan toả hệ thức thành công – làm giàu bền vững trong bối cảnh hội nhập toàn cầu. Chính nhờ sự quyết tâm, cam kết và hành động một cách quyết liệt cùng tinh thần Phụng sự để tạo nên các hoạt động của chúng ta đã nhận được sự tôn trọng và ủng hộ tích cực từ cộng đồng.

Một số hình ảnh tặng sách đêm giao thừa tại Tp HCM, Huế, Quảng Trị và Hà Nội:

hinh6-bt2016

hinh7-bt2016

hinh8-bt2016

Nhóm PV