Trung Nguyên tiếp tục trao hệ thức thành công đến thanh niên Việt Nam

1

Tiếp nối Hành trình Phụng sự vì nước Việt vĩ đại, Trung Nguyên đã đồng hành cùng sự kiện ra mắt cuốn sách Con đường thoát hạn cùng buổi tọa đàm “Giải pháp Israel cho một thế giới khát nước” của Alpha Books diễn ra ngày 26/08/2016 tại Hà Nội. Tại đây, Trung Nguyên đã trao tặng hàng trăm cuốn sách quý đổi đời, truyền đi tinh thần Sáng tạo – Khởi nghiệp – Kiến quốc đến các bạn trẻ.

tstoadam

Ấn tượng với các hoạt động phụng sự của Trung Nguyên trong những năm qua, Nguyễn Thị Liễu – sinh viên vừa hoàn thành khóa học chuyên ngành Nông nghiệp tại Israel bồi hồi chia sẻ: “Cầm trên tay quyển sách Quốc gia khởi nghiệp làm mình nhớ lại lúc được nghe CHỦ TỊCH Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ về quyển sách cũng như định hướng khởi nghiệp cho sinh viên vào 2 năm trước. Chính những chia sẻ hữu ích ấy đã giúp mình có thêm động lực để quyết định sang đất nước Israel tu nghiệp dù trước đó vẫn còn nhiều băn khoăn. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến CHỦ TỊCH Đặng Lê Nguyên Vũ và những cuốn sách đổi đời của Trung Nguyên”.

Trong giai đoạn sắp tới, hành trình vì nước Việt vĩ đại sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động phụng sự cộng đồng, dự kiến trao tặng hàng triệu cuốn sách đổi đời đến với cán bộ, chiến sĩ thuộc Khối Quân đội Nhân dân Việt Nam và các bạn trẻ, hệ thống thư viện, trung tâm văn hóa, hộ gia đình… tại các xã phường trên toàn quốc. Đặc biệt, Trung Nguyên sẽ đồng hành cùng Câu lạc bộ Sáng tạo Khởi nghiệp trong chương trình huấn luyện thanh niên tại tỉnh Tiền Giang với chủ đề “Những vấn đề cần lưu ý khi khởi sự kinh doanh” qua sự chia sẻ của diễn giả Nguyễn Tuấn Quỳnh – Tổng Giám đốc Công ty CP sách Alpha – Alpha Books; Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (DBA) vào ngày 28/08/2016. Chương trình sẽ là cầu nối giúp các bạn tự tin theo đuổi ước mơ khởi nghiệp, làm giàu bền vững cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tin rằng, Hệ thức Thành công được đúc kết thông qua những cuốn sách quý đổi đời do Trung Nguyên trao tặng sẽ được cộng đồng bạn trẻ ứng dụng khởi nghiệp thành công và những người Anh Chị Em chúng ta sẽ cùng chung sức, chung lòng trên hành trình thực hiện sứ mạng phụng sự cộng đồng, vì nước Việt vĩ đại.

“KHI CÙNG NHAU KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ.”

Share.

Comments

  1. Anh chị ơi…! Làm sao để nhận được những cuốn sách đổi đời từ hãng cà phê Trung Nguyên ạ..!
    Em được đọc qua cuốn Đắc nhân tâm trong bộ 5 cuốn và thấy hay tuyệt.. Và em rất mong được đọc 4 cuốn còn lại ạ..!
    À..!Em hiện tại đang sống ở Đà Nẵng .