Bạn trẻ Thủ đô hào hứng “Cà phê sách cùng Á Hậu Huyền My”

0

Trong suốt những năm qua, Hành trình những cuốn sách quý đổi đời của Trung Nguyên đã luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của cộng đồng và xã hội, trong đó có giới tinh hoa tri thức, những người ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, sự đồng hành của Những Người Chị Em danh phận đã góp một phần không nhỏ trong việc lan tỏa giá trị của những cuốn sách quý đổi đời cũng như lối sống Chân – Thiện – Mỹ đến với cộng đồng. Vào tối ngày 19/12 tại Không gian Trung Nguyên Legend số 52 Hai Bà Trưng, Hà Nội, Người Chị Em Huyền My – Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có buổi chia sẻ về những hoạt động cộng đồng của mình và trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến với người hâm mộ tại sự kiện “Cà phê sách cùng Á Hậu Huyền My”.

“My yêu thích nhất cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp trong tủ sách nền tảng đổi đời của Trung Nguyên, cuốn sách khiến My thực sự khâm phục đất nước Israel nhỏ bé với khát vọng phi thường, trở thành một dân tộc được ngưỡng mộ nhất thế giới”- Á Hậu Huyền My chia sẻ.

Trong không gian ấm cúng tại không gian Trung Nguyên Legend, các bạn trẻ tại Hà Nội đã cùng lắng nghe những câu chuyện và tình cảm đặc biệt mà Huyền My dành cho Hành trình những cuốn sách quý đổi đời. Huyền My hứng khởi chia sẻ về sở thích đọc sách của mình: “Vào thời gian rảnh rỗi Huyền My rất thích đọc sách, đặc biệt là những cuốn sách giúp mình tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng như Quốc gia khởi nghiệp hay Đắc nhân tâm. Những cuốn sách này thực sự đã mang lại cho Huyền My nhiều bài học quý báu mà My có thể áp dụng được trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. My yêu thích nhất cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp trong tủ sách nền tảng đổi đời của Trung Nguyên, cuốn sách khiến My thực sự khâm phục đất nước Israel nhỏ bé với khát vọng phi thường, trở thành một dân tộc được ngưỡng mộ nhất thế giới”.

Huyền My ký tặng sách đổi đời và trao tặng người hâm mộ

Đồng hành cùng Hành trình sách trong suốt thời gian qua, Huyền My đã có những trải nghiệm khó quên: “Quãng thời gian được cùng Trung Nguyên mang tới cho các bạn thanh niên Việt Nam nguồn tri thức quý báu từ những cuốn sách quý đổi đời là một vinh dự đối với Huyền My. Khi biết đến những cuốn sách quý đổi đời của Trung Nguyên cũng là lúc My thay đổi thói quen đọc sách của mình, My hướng bản thân mình tìm đến những cuốn sách có thể giúp bản thân mình tự trau dồi và thay đổi cách tư duy cũng như thực hành một lối sống tích cực”.

Sau những chia sẻ vô cùng thú vị về Hành trình những cuốn sách đổi đời, Huyền My đã gửi tặng những cuốn sách quý tới các khách mời tham gia chương trình và cũng không quên gửi lời nhắn nhủ tới các bạn trẻ: “Năm cuốn sách quý sẽ giúp các bạn tích luỹ và học hỏi từ những tấm gương thành công nhất, qua đó các bạn sẽ có được niềm tin và khát vọng để thay đổi cuộc đời mình, đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống”.  Với sự đồng hành của giới tinh hoa trí thức và những người ảnh hưởng, trong tương lai, Hành trình trao tặng những cuốn sách đổi đời của Trung Nguyên sẽ ngày càng lan tỏa giá trị đến với cộng đồng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở toàn cầu.

Leave A Reply