Những cuốn sách đổi đời và Khát vọng khởi nghiệp

0

Vào sáng ngày 09/05, chương trình đầy ý nghĩa “UTT – Những cuốn sách đổi đời và Khát vọng khởi nghiệp” đã diễn ra tại trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (Hà Nội). Trong bầu không khí vô cùng sôi nổi bởi các phần thi thuyết trình về sách đổi đời của các bạn sinh viên, những khát vọng khởi nghiệp cũng đã được các bạn chia sẻ đầy hào hứng. Cùng với sự đồng hành của Hành trình sách đổi đời, các bạn sinh viên của trường Đại học công nghệ Giao thông vận tải đã có cơ hội được tiếp nhận nguồn tri thức quý giá, những công thức thành công từ những cuốn sách quý mà Trung Nguyên đã tâm huyết chọn lựa và trao tặng.

Bạn Vũ Thị Hồng Thanh (Sinh viên Khoa Kinh tế vận tải) đã kể lại kỷ niệm khó quên cùng cuốn sách “Không bao giờ thất bại, tất cả chỉ là thử thách” trong phần thi của mình: “Là một sinh viên năm cuối, bản thân mình đang đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn con đường khởi nghiệp không hề dễ dàng phía trước, mình cũng gặp những khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua. Sau khi mình đọc cuốn tự truyện về cuộc đời của Cố Chủ tịch Tập đoàn Hyundai – Chung Ju Yung, mình đã có thêm niềm tin rất lớn – niềm tin rằng bản thân mình sẽ vượt qua được mọi khó khăn và thử thách”.

Những cuốn sách quý đã được nhà trường dành tặng cho các bạn sinh viên đạt giải cao trong các kỳ thi, cũng như các bạn đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Đánh giá cao ý nghĩa mà Hành trình sách đổi đời của Trung Nguyên đã tác động đến thế hệ thanh niên Việt Nam, thầy Đào Văn Đông – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải nhấn mạnh: “Những cuốn sách đổi đời của Trung Nguyên đã giúp định hướng tư tưởng thanh niên Việt Nam học tập theo những tấm gương thành công nhất trên thế giới. Tấm gương Chủ Tịch Đặng Lê Nguyên Vũ là tấm gương điển hình của khát vọng vươn lên khẳng định tâm thế của người Việt trên thế giới”.

Share.