The Theory Of Everything – “Thuyết yêu thương”

0

The Theory of Everything là bộ phim tiểu sử chính kịch lãng mạn của Anh Quốc phát hành năm 2014 do James Marsh làm đạo diễn và Anthony McCarten chuyển thể từ hồi kỳ Travelling to Infinity: My Life with Stephen của Jane Wilde Hawking nói về người bị chứng bệnh ALS (xơ cứng teo cơ cột bên) từ năm 21 tuổi. Nhưng ông đã vượt qua nghịch cảnh một phần nhờ vào tình yêu thương sẻ chia của người vợ, để trở thành nhà vật lý học, vũ trụ học vĩ đại của thế kỷ 20 & 21.

Phim giành bốn đề cử giải Quả cầu vàng và giành Giải Quả cầu vàng cho nam diễn viên phim chính kịch xuất sắc nhất (Redmayne) và Nhạc phim hay nhất. Phim cũng giành năm đề cử giải Oscar, trong đó có Phim hay nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Redmayne), Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Jones).

Đạo diễn: James Marsh
Soạn nhạc: Jóhann Jóhannsson
Quay phim: Benoit Delhomme

Hãy cùng chia sẻ những cảm nhận của bạn về những bộ phim trong Tủ Phim Nền Tảng Đổi Đời mà Trung Nguyên Legend đã tâm huyết tuyển chọn và giới thiệu đến bạn tại:
http://bit.ly/camnhanphimdoidoi

Hàng tuần, Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời sẽ dành riêng những phần quà để gửi đến những bạn có cảm nhận hay, thể hiện được ý nghĩa về những bộ phim đổi đời.

Leave A Reply