Hành trình Từ Trái Tim – Lập chí vĩ đại

0

Vào tối ngày 19/09 vừa qua Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt đã đến với Học viện Quản lý Giáo dục Hà Nội. Buổi tọa đàm với chủ đề: “Lập Chí Vĩ Đại” đã lan tỏa hệ thức thành công đến hàng trăm sinh viên với sự chia sẻ của Á hậu Thanh Tú, Tiến sĩ Phan Quốc Việt – Chủ tịch Hội đồng sáng lập Tâm Việt Group và ca sĩ Bảo Trâm.

Á hậu Thanh Tú: Rèn luyện không ngừng là chìa khóa thành công

Đăng quang ngôi vị á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016, Thanh Tú bắt đầu hành trình chinh phục khát vọng trở thành một Nữ Ngoại Giao giỏi. Thanh Tú đã không ngừng nổ lực, trau dồi kiến thức, kỹ năng mềm và từng bước hành động để trở thành một con người xuất sắc. Hiện tại Thanh Tú là một MC tài năng, tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng, xã hội và nói lưu loát 3 ngôn ngữ Anh, Pháp, Nhật. Đó là những thành công ban đầu chuẩn bị cho một khát vọng lớn. Thanh Tú chia sẻ: “Để thành công, khát vọng là điều kiện cần, nhưng chưa đủ, bạn phải hành động, rèn luyện mỗi ngày mới mong chạm tay vào khát vọng ấy”.

Một trong những người bạn đồng hành trên bước đường chinh phục khát vọng của Thanh Tú chính là sách. Tính đến bây giờ, Thanh Tú đã đọc hơn 1000 cuốn sách, sách đã mang đến cho cô nguồn kiến thức vô tận của nhân loại. Đặc biệt, một trong những cuốn sách gối đầu giường của cô là cuốn Nghĩ Giàu Làm Giàu, Thanh Tú vẫn thường vận dụng 13 quy tắc trong sách vào cuộc sống của mình.

TS. Phan Quốc Việt: Lập chí vĩ đại là điều kiện quan trọng để chạm tay vào thành công

Tiến sĩ Phan Quốc Việt được biết đến là một người đã dám từ bỏ công việc ổn định trong ngành dầu khí để theo đuổi một khát vọng – thành lập doanh nghiệp dạy kỹ năng sống. Để thực hiện được khát vọng này, ông phải bắt đầu hành trình từ những điều nhỏ nhất, tự đi dán tờ rơi, phát tờ rơi quảng cáo cho lớp học của mình. Tiến sĩ cho biết “trong mỗi chúng ta, ai cũng có một ước mơ, khát vọng. Nhưng không phải ai cũng đủ ý chí để theo đuổi và hiện thực hóa ước mơ. Lập chí vĩ đại là điều quan trọng giúp con người vượt qua thách thức để chạm tay thành công.”

Chia sẻ về thói quen đọc sách, tiến sĩ nhấn mạnh sách là người bạn tin cậy trên bước đường đến với thành công. Ông đặc biệt yêu thích cuốn Quốc Gia Khởi Nghiệp, cuốn sách giúp ông luôn tìm các đổi mới, sáng tạo mỗi ngày bởi “Cái mới không phải lúc nào cũng tốt hơn cái cũ, nhưng ít nhất trong dòng chảy của những ý tưởng tươi mới cũng giúp hạn chế tiến trình lão hóa trong tư duy

Ca sĩ Bảo Trâm: Thành công sẽ đến với những ai có chí vĩ đại

Bảo Trâm bén duyên với Việt Nam Idol khi đang là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, kiến thức nhạc lý chỉ là số 0 tròn trĩnh, thế nhưng Bảo Trâm vẫn xuất sắc lọt vào top 3 cuộc thi. Từ đây Trâm suy nghĩ nghiêm túc về niềm đam mê ca hát của mình. Bắt đầu từ những lớp thanh nhạc cơ bản, nổ lực hoàn thiện hình ảnh của mình, biến hóa đa dạng hơn trên sân khấu. Cô chia sẻ “Lúc đầu Trâm cũng e ngại, thậm chí Trâm từng nghĩ nếu khó khăn quá thì sẽ quay về tiếp tục học kinh tế. Nhưng cảm nhận đây chính là cơ hội để thực hiện khát vọng lớn của cuộc đời, phải nắm bắt và hành động.” Cuối cùng đam mê đã nở hoa khi giờ đây Bảo Trâm là một ca sĩ được nhiều khán giả yêu thích và đón nhận.

Cảm nhận về 5 cấu phần công thức thành công, Bảo Trâm chia sẻ cô ấn tượng với việc dám thách thức thất bại. Theo cô, hãy luôn đứng dậy ở nơi mình vấp ngã, thành công không đến quá dễ dàng mà nó chỉ đến với những ai có chí vĩ đại, dám chấp nhận và vượt qua thất bại.

“Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm kiến tạo Khát vọng lớn, chí cả vĩ đại cho thế hệ Thanh niên Việt Nam; xây dựng Trí huệ và sự Minh triết cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo dệt sức mạnh của quốc gia.

Hiện nay, Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt đang tiếp tục thực hiện tại hệ thống các trường Đại học – Cao đẳng trên cả nước; Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt còn phối hợp với Bộ Giáo dục, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Vụ Thư viện, Bộ Quốc phòng tổ chức nhiều chương trình giao lưu, truyền cảm hứng chia sẻ kinh nghiệm cùng các nhân vật ảnh hưởng trong nước và quốc tế, trao tặng sách đến 30 triệu Thanh niên Việt và lực lượng vũ trang trên toàn quốc. Trong tháng 9.2018, Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt tại hệ thống các trường đại học – cao đẳng sẽ tiếp tục đến với các trường:

  1. Ngày 21/9/2018 – Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM
  2. Ngày 27/9/2018 – Trường Đại học Ngoại thương CS II
  3. Ngày 28/9/2018 – Trường Cao đẳng Bách Việt TP.HCM
  4. Ngày 29/9/2018 – Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM

Triệu con tim chung một tấm lòng vì khát vọng Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh niên Việt!

KHI CÙNG NHAU, KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!

Leave A Reply