Sách đổi đời chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ

0

Hòa trong không khí rộn rã mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng của tuổi học trò, Trung Nguyên đã trao tặng hàng nghìn cuốn sách quý đổi đời cho các bạn sinh viên tại lễ khai giảng năm học 2016 của trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEF) ngày 23/09/2016 và các em học sinh tại Lễ trao giải cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em” do Báo Phụ nữ Thủ đô tổ chức ngày 25/09/2016 tại Trụ sở của Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội.

uel1

7000 cuốn sách đổi đời được trao tặng cho quỹ học bổng của trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh

Những cuốn sách quý đổi đời đến với các em học sinh tại Lễ trao giải cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em”

Những cuốn sách quý đổi đời đến với các em học sinh tại Lễ trao giải cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em”

Trong tiết trời se lạnh của mùa thu Hà Nội, các em học sinh đã không giấu niềm hân hoan khi đón nhận món quà đặc biệt từ Trung Nguyên tại Lễ trao giải cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em”. Những cuốn sách đổi đời không chỉ là phần thưởng khích lệ cho những thành quả mà các em đã đạt được trong cuộc thi mà còn giúp các em có thêm tri thức, khát vọng cũng như nguồn cảm hứng để nuôi dưỡng và hiện thực những ước mơ. Hòa cùng niềm vui khi nhận được cuốn sách Khuyến Học từ Trung Nguyên, bạn Phạm Vi Nương (học sinh lớp 12D1, trường THPT Chu Văn An) chia sẻ: “Em rất cảm ơn Trung Nguyên đã trao tặng những cuốn sách ý nghĩa này. Là một người trẻ sống trong thời đại công nghệ, internet, bị bủa vây bởi rất nhiều thông tin tiêu cực, những văn hoá phẩm không lành mạnh thì việc nhận được những cuốn sách quý đổi đời này là cơ hội để chúng em định hướng lại việc học tập, trau dồi kiến thức, rèn luyện ý chí để thực hiện mục tiêu, ước mơ của mình”.

uel3

Tình yêu đối với sách, Văn hóa đọc vẫn đang được từng ngày bồi đắp và phát triển.

Cũng tại chương trình, Cô Lã Minh Luận – Chuyên gia giáo dục đã chia sẻ những ấn tượng về hành trình trao tặng những cuốn sách quý đổi đời của Trung Nguyên: “Tôi rất thích cuốn sách Đắc Nhân Tâm trong Tủ sách nền tảng đổi đời. Hành trình sách của Trung Nguyên thực sự rất ý nghĩa, thông qua những cuốn sách này, giới trẻ sẽ định hướng được những bước đi đầu tiên trên con đường khởi nghiệp của bản thân mình”.

Trong bốn năm qua, hàng triệu cuốn sách quý đổi đời đã đến với các em học sinh, sinh viên, trở thành người bạn đồng hành thân thiết, giúp các em tiếp cận được với nguồn tri thức quý giá của nhân loại, từ đó chắp cánh cho những ước mơ bay cao và sớm trở thành hiện thực trong một tương lai không xa.

Leave A Reply