Thành công sẽ đến khi ta “Cho” đi bằng tất cả sự chân thành

0

“Thành công sẽ đến từ sự chân thành. Ta sẽ nhận lại nhiều điều tốt đẹp mỗi khi ta cho đi bằng tất cả sự chân thành”, đó chính là những chia sẻ về cuốn sách Đắc Nhân Tâm của Hoa hậu Việt Nam 2010 – Đặng Thị Ngọc Hân trong buổi toạ đàm Navigator – Hoa Tiêu với chủ đề “Chủ động là chìa khoá thành công” do các bạn sinh viên trường Đại học RMIT (Hà Nội) tổ chức vào chiều ngày 05/05/2017 với sự đồng hành của Tủ sách nền tảng đổi đời của Trung Nguyên.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ những bài học áp dụng từ cuốn sách Đắc Nhân Tâm vào trong cuộc sống và công việc kinh doanh của bản thân.

Tại chương trình, các khách mời: Hoa hậu Ngọc Hân, Chị Lê Thanh Huyền – Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group và Doanh nhân Nguyễn Hữu Thái Hoà – Giám đốc Chiến lược VNPT đã chia sẻ những giá trị thực tế mà tác giả Dale Carnegie đã đúc kết, gửi gắm trong cuốn sách Đắc Nhân Tâm – một trong năm cuốn sách đổi đời của Trung Nguyên, cũng như trao tận tay các bạn sinh viên quyển sách quý này. Hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ tới các bạn sinh viên những bài học mà chính mình đã rút ra từ cuốn sách và áp dụng thành công vào trong cuộc sống cũng như công việc kinh doanh: “Hân đã đọc Đắc Nhân Tâm từ những năm 18, 19 tuổi và cuốn sách đã có những ảnh hưởng sâu sắc tới suy nghĩ cũng như thái độ của Hân trong cuộc sống. Hân cho rằng, để đạt được thành công trong mọi hoàn cảnh cũng đều cần sự nhiệt huyết, chân thành cũng như thái độ tôn trọng với bất cứ mối quan hệ nào”.

Nói về quyển sách Đắc Nhân Tâm – cuốn sách quý của mọi thời đại cũng như tâm huyết mà Trung Nguyên đã gửi trọn trong Hành trình trao tặng những cuốn sách nền tảng đổi đời từ năm 2012 đến nay, Chị Lê Thanh Huyền – Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group chia sẻ: “Đắc Nhân Tâm là sống có chủ đích, sống có khát vọng. Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ của Tập đoàn Trung Nguyên đã luôn đau đáu về việc làm thế nào để khơi dậy hoài bão và khát vọng cho thanh niên Việt Nam. Hành trình Vì khát vọng Việt của Trung Nguyên đã ra đời và đạt được những thành công tới nay cũng bằng sứ mạng và tâm huyết đó.”.

Quyển sách Đắc Nhân Tâm như một người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ

Cũng trong buổi toạ đàm, đại diện Tâm Việt Group không chỉ chia sẻ cho các bạn sinh viên những bài học áp dụng các nguyên tắc vàng trong cuốn sách mà còn mang đến một tiết mục trình diễn đặc biệt từ những trẻ em bị tự kỷ hiện đang được chăm sóc và giáo dục tại Tâm Việt Group. Qua tiết mục trình diễn đầy cảm xúc của các em, chị Thanh Huyền đã nhấn mạnh: sức mạnh từ cuốn Đắc Nhân Tâm đã giúp những trẻ em bị tự kỷ có thể làm được những điều phi thường mà một người bình thường chưa chắc đã làm được. Có thể nói rằng, giá trị quý báu từ cuốn Đắc Nhân Tâm đã làm kim chỉ nam cho tổ chức Tâm Việt thực hiện những sứ mệnh cao cả của mình.

Bên cạnh đó vào chiều ngày 06/05, Ngày hội tình nguyện toàn cầu 2017 – một trong những sự kiện lớn và nổi bật của Tổ chức tình nguyện vì hoà bình Việt Nam VPV đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và đầy sức trẻ tại Công viên Tuổi trẻ, Hà Nội. Hành trình những cuốn sách đổi đời của Trung Nguyên đã tiếp lửa cho tinh thần tình nguyện viên không biên giới tại sự kiện thú vị này.

Các bạn trẻ hào hứng nhận những cuốn sách nền tảng đổi đời và thưởng thức cà phê năng lượng tại Ngày hội tình nguyện toàn cầu 2017

Bạn Nguyễn Lê Thuỳ Linh (sinh viên năm thứ 2, Đại học Ngoại Thương) đã chia sẻ tình yêu của mình đối với cuốn sách Đắc Nhân Tâm: “Đắc Nhân Tâm đã mang đến cho mình những kiến thức quý giá mà mình không dễ dàng có được khi ngồi trên ghế nhà trường. Mình tin rằng những bí quyết và kỹ năng mà tác giả đề cập trong cuốn sách sẽ giúp mình đạt được nhiều thành công trong cuộc sống”.
Hy vọng rằng, những tinh hoa tri thức được đúc kết từ những cuốn sách quý đổi đời sẽ góp phần thắp lên ngọn lửa của tinh thần chiến binh, tinh thần phụng sự cộng đồng vô vị lợi cho những bạn trẻ Thủ đô.

“Khi cùng nhau, không gì là không thể!”

Leave A Reply