Hành trình sách đổi đời khơi nguồn sáng tạo cho thế hệ trẻ thủ đô

0

Trong những ngày hè tháng 5 đầy sôi động, Hành trình sách đổi đời một lần nữa tiếp lửa cho thế hệ trẻ của Thủ đô Hà Nội khi đồng hành trong loạt chương trình tại các trường Đại học trên địa bàn. Hàng ngàn cuốn sách đổi đời đã được trao tặng cùng những ly cà phê năng lượng tuyệt ngon, tất cả đã mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên của Thủ đô những cảm xúc khó quên.

Mở đầu là sự kiện “Hành trình Kinh doanh 2017” diễn ra vào chiều ngày 13/05 – sân chơi thường niên dành cho các bạn sinh viên đam mê kinh tế do Câu lạc bộ Nhà kinh tế trẻ của Đại học Kinh tế Quốc dân khởi xướng. Trong chương trình này, Trung Nguyên đã trao tặng cho các bạn sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân công thức thành công từ những cuốn sách nền tảng đổi đời. Tinh thần Kinh tài tâm từ cuốn Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia khởi nghiệp hay tinh thần Chiến binh tâm từ cuốn Không bao giờ thất bại, tất cả chỉ là thử thách sẽ trở thành ngọn lửa của sức mạnh tri thức, tiếp thêm cho các bạn sinh viên nguồn động lực lớn lao trên con đường khởi nghiệp của chính bản thân mình.

Các cuốn sách nền tảng đổi đời của Trung Nguyên sẽ tiếp thêm tri thức và động lực cho các bạn sinh viên trên con đường khởi nghiệp

Ấn tượng với ý nghĩa mà Hành trình sách mang lại cho thế hệ thanh niên Việt Nam, bạn Nghiêm Thị Thanh Hà, sinh viên năm 2 khoa Kinh tế Quốc tế chia sẻ đầy hào hứng: “Khi biết thông tin Trung Nguyên sẽ đồng hành cùng sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, chúng em đã rất háo hức và mong chờ được cầm trên tay những cuốn sách quý đổi đời của Trung Nguyên. Những công thức thành công trong 5 cuốn sách quý có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với sinh viên ngành Kinh tế như chúng em. Em đặc biệt ấn tượng với cuốn Quốc gia khởi nghiệp. Cuốn sách đã gợi cho em câu hỏi: là một công dân của một quốc gia với nhiều điều kiện thuận lợi về tự nhiên và con người, em và các bạn – thế hệ thanh niên Việt Nam – sẽ phải làm những gì để đất nước mình phát triển hơn nữa?

Tiếp đó vào sáng ngày 14/05, sự kiện Ngày hội STEM 2017 đã diễn ra trong không khí tưng bừng tại Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội. Trung Nguyên đã đồng hành và trao tặng cho các em học sinh cùng phụ huynh tham dự chương trình hàng ngàn cuốn sách đổi đời. Với chủ đề: Hành tinh tương lai, những cuốn sách quý đã khơi nguồn sáng tạo cho các em học sinh khi đến với sân chơi Ngày hội STEM 2017.

Xem robot NAO với các hoạt động nhảy múa do sinh viên Đại học USTH lập trình.

Là một người theo dõi Hành trình sách của Trung Nguyên đã từ lâu, bạn – Nguyễn Phương Thảo, sinh viên Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội chia sẻ đầy cảm xúc: “Mình luôn theo sát Hành trình sách đổi đời của Trung Nguyên và đã tham gia nhiều chương trình tại Hà Nội. Những cuốn sách đổi đời đã mang đến cho các bạn trẻ những giá trị tinh thần vô cùng quý báu trong một sân chơi như Ngày hội STEM – nơi mà tinh thần chủ động sáng tạo của các bạn học sinh được khuyến khích rất lớn. Những bài học thành công trong những cuốn sách sẽ là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho các bạn“.

Thế hệ trẻ Thủ đô đang ngày càng khẳng định sự chủ động trong tư duy, năng động sáng tạo không chỉ trong hoạt động học tập rèn luyện, mà còn trong chính cuộc sống của các em. Trung Nguyên hy vọng rằng, hệ thức thành công từ những cuốn sách đổi đời sẽ là hành trang tri thức chắp cánh cho ước mơ và khát vọng của các em bay xa hơn nữa.

Leave A Reply