20 thư viện đẹp nhất thế giới

0

Từ thư viện Saint Gall tại Thụy Sĩ cho đến phòng đọc sách Hoàng Gia ngự tại Brazil, đây là những thư viện đẹp nhất thế giới mà bạn sẽ phải choáng ngợp trước vẻ nguy nga, tráng lệ của chúng.

Vào tháng 7 vừa rồi, nghệ sĩ người Ý Massimo Listri đã vừa công bố một cuốn sách nhiếp ảnh của riêng ông, nội dung chỉ gói gọn trong những bức ảnh chụp các thư viện đẹp nhất thế giới đương đại nhưng đã gây được sự chú ý lớn với giới mộ điệu.

Được biết, Listri đã đi quanh thế giới để có thể tạo nên cả một bộ tác phẩm quý giá như vậy. Các tiêu chí để chọn ra một thư viện đẹp bao gồm kiến trúc của chúng, những cuốn sách có trong thư viện đó, những tác phẩm nghệ thuật được trưng bày bên trong, và một phần cuối cùng không thể thiếu, đó là tính nhân văn, lưu giữ giá trị lịch sử của thư viện.

Chắc chắc trong chúng ta, không phải ai cũng có khả năng và điều kiện để ghé thăm những công trình thư viện tuyệt tác nhất mà con người từng tạo nên, bởi vậy, hãy cùng nhau thưởng thức vẻ đẹp của chúng thông qua bộ ảnh của Massimo Listri qua bài viết này nhé

Bạn có biết tại Việt Nam, Thư viện ánh sáng Trung Nguyên Legend – 12 Alexandre De Rhodes với không gian rộng bao gồm các thư viện sách gồm hơn 16.000 cuốn thuộc 12 lĩnh vực của Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời do Chủ Tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend – Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn cho Thanh niên Việt là 1 địa điểm tuyệt vời đang được cộng đồng đón nhận tích cực và chia sẻ rộng rãi.

Hãy 1 lần đến trải nghiệm ngay tại địa chỉ: 12 Alexandre De Rhodes, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

Comments are closed.