Facebook Twitter Instagram
    Facebook Instagram YouTube
    Tủ sách Nền Tảng Đổi ĐờiTủ sách Nền Tảng Đổi Đời
    Subscribe
    • Trang chủ
    • Giới thiệu
      • Thông điệp người sáng lập
      • Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho thanh niên Việt
      • Tủ Sách Đổi Đời
        • Nghĩ Giàu Làm Giàu
        • Quốc Gia Khởi Nghiệp
        • Khuyến Học
        • Đắc nhân tâm
        • Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách
    • Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời
    • Chia sẻ
      • Góc bạn đọc
      • Người thành công
      • Việc tử tế
    • Tin tức & Sự kiện
      • Sự kiện hành trình
      • Góc báo chí
      • Hoạt động tặng sách
    Tủ sách Nền Tảng Đổi ĐờiTủ sách Nền Tảng Đổi Đời
    Home » Cùng Trung Nguyên Phụng sự và tri ân nhân Sinh nhật lần thứ 19

    Cùng Trung Nguyên Phụng sự và tri ân nhân Sinh nhật lần thứ 19

    0
    By Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời on 22/06/2015 Hoạt động tặng sách

    Trong 3 ngày 13, 14 và 16 tháng 6 năm 2015, chuỗi sự kiện “Trung Nguyên tự hào phụng sự và tri ân cộng đồng” mừng sinh nhật lần thứ 19 của Tập đoàn (16/6/1996 -16/6/2015) đã chính thức diễn ra tại hệ thống không gian cà phê Trung Nguyên (TNF), Quán gia đình Trung Nguyên, công viên Lê Thị Riêng và 65 siêu thị lớn trên toàn quốc. Sự kiện nhằm tiếp tục khẳng định quyết tâm thực hiện sứ mệnh Phụng sự mà Trung Nguyên đã cam kết, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến người tiêu dùng đã luôn đồng hành, gắn bó cùng Tập đoàn trên suốt chặng đường 19 năm qua. Với nhiều hoạt động ý nghĩa, Chương trình đã để lại những kỷ niệm, cảm xúc khó quên cho khách hàng và các thành viên Trung Nguyên.

    Điểm nhấn của Chương trình chính là “Ngày hội đọc sách và tặng sách cho người yêu thương” diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/6. Ngay từ sáng sớm ngày 13/6, hàng trăm người dân khu vực công viên Lê Thị Riêng đã đến và tham gia ngày hội. Bạn Minh Thương chia sẻ: “Đây là hoạt động rất ý nghĩa bởi nó không chỉ khuyến khích mọi người đọc sách, mà giúp họ bày tỏ được tâm ý của mình với người yêu thương, một việc mà với nhiều người rất khó để ngỏ lời”.

    Anh 3
    Nhiều người dân đã không ngại “đội nắng” đến tham gia Ngày hội của Trung Nguyên.
    Anh 2
    Khu vực tặng sách trở thành tâm điểm của Ngày hội khi có rất đông người cẩn thận ghi lời chúc, lời nhắn nhủ yêu thương để gởi kèm những cuốn sách đổi đời đến người thân, bạn bè.
    Anh 1
    Cô Phạm Thị Trâm (ngụ tại Quận Tân Bình) cho biết: “Do hoàn cảnh gia đình, con dâu cô chưa có điều kiện để học nhiều, cô muốn gởi đến con cuốn Khuyến học với lời nhắn: “Sự học không bao giờ là thừa. Dù bận rộn nhưng hãy dành thời gian cho việc học con nhé””.
    ANh 5
    Nắn nót, cẩn trọng ghi từng lời nhắn để gởi đến những người yêu thương.

    Qua 2 Ngày hội, hàng trăm câu chuyện, hàng ngàn thông điệp yêu thương kèm những cuốn sách đổi đời được người tham gia nhờ Trung Nguyên chuyển đến người thân, bạn bè. Với cô bé Hồ Nguyễn Nam Phương, ngụ tại Quận 11, Ngày hội chính là dịp để em thể hiện tình cảm với cô giáo đáng kính của mình: “Cô giáo Liên là người đã dạy con từ lớp 1 cho đến lớp 3. Cô con hiện cô đang bị bệnh, nên con muốn gởi cuốn sách Đắc Nhân Tâm đến cô. Chúc cô mau chóng khỏi bệnh”. Còn với chị Phạm Thị Thanh Thúy – biết Chương trình qua facebook của một người bạn, chị đã xin nghỉ làm thứ 7, lặn lội từ Quận 2 đến công viên Lê Thị Riêng mang theo tâm sự của một người chị dành cho đứa em trai: “Chị biết giờ chắc em đang bận chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng. Chị gởi tặng em 2 cuốn sách Khuyến học và Quốc gia khởi nghiệp. Chúc em thi đậu đại học nhé”. Không chỉ gởi đến người thân lời yêu thương mà còn rất nhiều người mong muốn chia sẻ kiến thức bổ ích từ cuốn sách đến những người bạn tâm giao của mình. Anh Nguyễn Ngọc Đạt, Luật sư, ngụ tại Quận 10 cho biết: “Dù làm trong lĩnh vực pháp luật nhưng tôi rất đam mê kinh doanh và bạn tôi cũng vậy. Tôi muốn học những bài học thành công từ các tập đoàn lớn, từ Trung Nguyên. Do đó, tôi chọn cuốn Nghĩ Giàu – Làm giàu cho chính bản thân và gởi tặng bạn tôi.” Dù Ngày hội đã khép lại nhưng tinh thần của nó sẽ đọng mãi trong lòng mỗi thành viên tham dự.

    Phụng sự tại quán TNF 80 Đồng Khởi -rs
    Chị Phượng Anh – Chuyên viên Nghi lễ đang phụng sự khách hàng tại Quán TNF số 80 Đồng khởi, Quận 1, TP.HCM.

     Một sự kiện đặc biệt nữa cũng ý nghĩa không kém đó chính là Ngày phụng sự 16/6, đúng ngày sinh nhật Trung Nguyên, gần 150 lãnh đạo, quản lý và nhân viên thuộc khối văn phòng của Tập đoàn, các chi nhánh đi đến hệ thống quán TNF, Quán Gia đình Trung Nguyên và các siêu thị lớn tại Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Buôn Mê Thuột để phụng sự khách hàng. Đeo trên áo huy hiệu: “Tôi ở đây để phụng sự”, các thành viên đã lắng nghe, chia sẻ, tư vấn và đặc biệt là chuyển lời cảm ơn chân thành Trung Nguyên đến với khách hàng. Niềm vui, hạnh phúc và  tự hào như được nhân lên khi các “chiến binh” Trung Nguyên được đón nhận tình cảm yêu mến mà khách hàng dành cho Trung Nguyên. Đó chính là động lực thôi thúc Anh Chị Em Trung Nguyên nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để ngày càng làm tốt hơn công việc phụng sự khách hàng, xã hội.

    Trao qua cho khach hang
    Nhân viên Trung Nguyên tận tay trao phần quà tri ân đến khách hàng
    Vui va hao huc khi tim kiem ten minh
    Nơi vinh danh những Anh Chị Em Trung Nguyên đã có đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn
    Khong gian sanh vinh danh cac thanh vien TN
    Các thành viên Trung Nguyên háo hức và hạnh phúc trước hoạt động đầy bất ngờ này.

    Ngoài ra, trong ngày sinh nhật Tập đoàn (16/6), hàng chục ngàn phần quà tri ân cũng được Trung Nguyên gởi đến tận tay khách hàng thông qua các TNF, Quán Gia đình Trung Nguyên, siêu thị lớn trong cả nước.

    Bên cạnh những hoạt động phụng sự khách hàng, trong dịp sinh nhật 19 tuổi, Trung Nguyên cũng vinh danh những Anh Chị Em Trung Nguyên đã có đóng góp cho sự  phát triển của Tập đoàn, đồng thời trao tặng hơn 10.000 cuốn sách đổi đời cho toàn thể nhân viên Công ty.

    Trao tang sach cho nhan vien
    Hoạt động trao tậng sách cho nhân viên Tập đoàn

    Dù chuỗi sự kiện “Trung Nguyên tự hào phụng sự và tri ân cộng đồng” mừng sinh nhật lần thứ 19 của Tập đoàn đã chính thức khép lại, nhưng Hành trình Phụng Sự cộng đồng của Trung Nguyên vẫn sẽ được tiếp tục trong thời gian tới.

    an-tuong-ps-123

    Ngọc Nhi

    Related Posts

    Tết Trồng Cây lần đầu tiên ở Thành Phố Cà Phê tràn ngập niềm vui và hứng khởi

    Lì xì sách đêm Giao Thừa – Trao tri thức, truyền cảm hứng, khát vọng và may mắn tới cộng đồng

    “Khởi nghiệp cho một Quốc gia khởi Nghiệp”

    Leave A Reply

    Giới thiệu

    Tủ sách "nền tảng đổi đời" hợp nhất tinh hoa tri thức toàn nhân loại bao gồm hơn 100 đầu sách quý được Nhà sáng lập – Chủ Tịch Tập Đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, từ hàng nghìn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại. Xem thêm...

    Tin Tức
    23/10/2023

    Khám phá mối quan hệ giữa vật lý hiện đại và đạo học phương Đông

    06/06/2023

    Thuật gây ảnh hưởng hay là truyền bá tư tưởng: Cuốn sách nghiên cứu cách thức gây ảnh hưởng

    Hình ảnh
    Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời
    Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời
    Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời
    Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời
    Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời
    Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời
    Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời
    Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời
    Copyright © 2016 Trung Nguyên Legend, All Rights Reserved
    • Liên hệ
    • Liên kết
      1. Kỹ Năng Sống
      2. Levier Agency
      3. giải pháp tài chính
      Featured
      Recent
      23/10/2023

      Khám phá mối quan hệ giữa vật lý hiện đại và đạo học phương Đông

      06/06/2023

      Thuật gây ảnh hưởng hay là truyền bá tư tưởng: Cuốn sách nghiên cứu cách thức gây ảnh hưởng

      09/05/2023

      Từ mỹ học đến các loại hình nghệ thuật

    Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.