Thông báo đăng ký tổ chức hành trình sách đổi đời tại địa phương

Các thành viên Tủ sách nền tảng đổi đời thân mến,

Với mong muốn Hành trình những cuốn sách đổi đời sẽ đi về với từng tỉnh/thành trên khắp cả nước, của rất nhiều bạn trẻ, Ban quản trị xin thông báo như sau:

  • Các bạn hoàn toàn có thể mang Hành trình Những cuốn sách đổi đời về với quê hương/ địa phương mình bằng cách:

Bước 1: Chuẩn bị một thư ngỏ/ công văn có chứng nhận của tổ chức/ cơ quan/ địa phương nơi các bạn đang sinh sống làm việc với nội dung mong muốn Hành trình Những cuốn sách đổi đời của Trung Nguyên sẽ được tổ chức, về với quê/địa phương bạn đang sống.

Bước 2: Chuẩn bị một kế hoạch, để giới thiệu Hành trình Những cuốn sách đổi đời này gửi qua email: info@tusachnentangdoidoi.com cho BTC. Trong kế hoạch các bạn cần nêu rõ thời gian, địa điểm, số lượng sách mà trường học/địa phương/ cơ quan bạn sẽ tổ chức, và nội dung chi tiết kèm theo (kịch bản).

Ban quản trị sẽ tư vấn giúp các bạn có một kế hoạch hoạch hoàn chỉnh.

Với các khu vực dưới đây, sẽ có đại diện của Trung Nguyên (những người đang thực hiện hành trình Những cuốn sách đổi đời) về tại địa phương, hỗ trợ mặt thông tin, nội dung và khâu tổ chức cùng với các bạn:

Khu vực miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hưng Yên, Thái Nguyên, Việt Trì, Lào Cai;

Khu vực miền Trung – Duyên hải: Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định;

Khu vực miền Nam: Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Trà Vinh, Bến Tre, Cà Mau.

Với những tỉnh/thành khác, chúng tôi có thể không đến được nhưng chắc chắn vẫn ủng hộ các bạn bằng cách hỗ trợ sách, thông tin…

Nhiều bạn tham gia cộng đồng Tủ sách nền tảng đổi đời chắc hẳn cũng đã biết đến nội dung hữu ích của Những cuốn sách đổi đời mà Trung Nguyên đang dành tặng. Hãy cùng chung tay với Tủ sách nền tảng đổi đời để đưa tri thức về với quê hương và xứ sở của của mình các bạn nhé!

Thông tin liên lạc:

Email: info@tusachnentangdoidoi.com
Website: www.tusachnentangdoidoi.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tusachnentangdoidoi